Tập đoàn BIM Group - Nơi Kiến Thức Trở Thành Giá Trị.
Tập đoàn BIM Group.

CHỦ ĐẦU TƯ BIM GROUP

BIM Group là một tập đoàn đa ngành tại Việt Nam hoạt động trong nhiều lĩnh vực kinh doanh bao gồm Bất động sản, Nông nghiệp & Thực Phẩm, Năng lượng Tái tạo và Dịch vụ Tiêu dùng. BIM Group được thành lập vào năm 1994 và đã phát triển với tầm nhìn bền vững, cam kết đổi mới và ứng dụng khoa học, kỹ thuật, và công nghệ để xây dựng một tập đoàn đa ngành lớn mạnh.

Tập đoàn BIM Group đặt sự cẩn trọng và kỹ lưỡng trong đầu tư sản phẩm và dịch vụ, áp dụng mô hình kinh tế tuần hoàn và công nghệ xanh tiên tiến nhất để cùng chính quyền và cộng đồng doanh nghiệp địa phương mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân và góp phần vào chiến lược phát triển bền vững của đất nước.

Với tầm nhìn bền vững ngay từ những ngày đầu thành lập, từ những con đường, khu đô thị, trang trại đầu tiên tại Quảng Ninh, từ những ngày khai phá tiềm năng của những mảnh đất khô cằn, hoang sơ Ninh Thuận, Phú Quốc, BIM Group đã kiên định với khát vọng xây dựng một tập đoàn đa ngành lớn mạnh tại Việt Nam và các nước lân cận, đi vào những lĩnh vực cốt lõi mang tới giá trị thật.

Với các sản phẩm, dịch vụ được đầu tư cẩn trọng, kỹ lưỡng dựa trên tri thức và trí tuệ; những tổ hợp kinh tế bài bản, quản trị hiện đại, áp dụng công nghệ xanh tiên tiến nhất theo mô hình kinh tế tuần hoàn… BIM Group đã cùng chính quyền và cộng đồng doanh nghiệp địa phương mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân, góp phần vào chiến lược phát triển bền vững chung của đất nước.

LĨNH VỰC KINH DOANH

BIM Group tập trung vào 4 lĩnh vực kinh doanh: Bất động sản; Nông nghiệp và Thực phẩm; Năng lượng Tái tạo và Dịch vụ Tiêu dùng.

BẤT ĐỘNG SẢN

Lĩnh vực Bất động sản của BIM Group được đại diện bởi Công ty CP Bất động sản BIM (BIM Land), là một trong 5 Công ty Bất động sản uy tín nhất Việt Nam theo kết quả xếp hạng của Vietnam Report. Với quỹ đất 7,2 triệu m2 tại Quảng Ninh, Phú Quốc, Hà Nội, Vĩnh Phúc, Ninh Thuận, Lào và vẫn đang tiếp tục mở rộng đến các thành phố và điểm đến du lịch tiềm năng, BIM Land đã và đang thiết lập tiêu chuẩn mới về những đô thị, hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng và các loại hình bất động sản đa dạng khác theo chuẩn mực quốc tế.

Lĩnh vực kinh doanh Bất động sản của Bim Group.

Lĩnh vực kinh doanh Bất động sản của Bim Group.

BIM Land là một trong số ít các chủ đầu tư bất động sản trên thị trường có đủ năng lực đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe và chuyên nghiệp của các thương hiệu nghỉ dưỡng quốc tế, là đối tác ưu tiên của các tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới như Tập đoàn Hyatt; InterContinental Hotels Group; Sailing Leisure Group; The Ascott; Frasers Property Group…

NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO

Lĩnh vực kinh doanh Năng lượng tái tạo của Bim Group.

Lĩnh vực kinh doanh Năng lượng tái tạo của Bim Group.

Việc đầu tư vào năng lượng tái tạo, cụ thể là các trang trại điện mặt trời – điện gió, với đại diện thương hiệu là BIM Energy chính là cách mà BIM Group góp phần bảo vệ môi trường khi giảm thiểu đáng kể lượng khí thải nhà kính, lượng phế phẩm từ quá trình sinh nhiệt do sử dụng nhiên liệu hóa thạch, từ đó xây dựng nguồn năng lượng bền vững cho tương lai. Đặc biệt, toàn bộ diện tích của cụm nhà máy điện mặt trời, điện gió đều được đặt trên cánh đồng muối diện tích 2.500ha, tạo thành Tổ hợp kinh tế xanh sản xuất năng lượng sạch và muối sạch lớn nhất Việt Nam.

BIM Energy một trong những nhà đầu tư tiên phong về năng lượng tái tạo tại Việt Nam. Mục tiêu dài hạn tới năm 2025 là phát triển ít nhất 1GW năng lượng sạch (điện gió và điện mặt trời).

NÔNG NGHIỆP VÀ THỰC PHẨM

Lĩnh vực kinh doanh Nông nghiệp và Thực phẩm của Bim Group.

Lĩnh vực kinh doanh Nông nghiệp và Thực phẩm của Bim Group.

BIM Foods, thương hiệu đại diện mảng kinh doanh Nông nghiệp và Thực phẩm của BIM Group, xây dựng hệ sinh thái sản xuất nông nghiệp và thực phẩm áp dụng công nghệ vi sinh tự nhiên, trải dài trên nhiều lĩnh vực từ muối tới thủy hải sản. Ở thủy hải sản, định hướng ươm giống, nuôi trồng và sản xuất theo chuỗi liên kết dọc, khép kín, BIM Group đầu tư những trung tâm phát triển nguồn giống, cung cấp giống tôm thẻ chân trắng và hàu sữa Thái Bình Dương bản địa chất lượng cao cho các đơn vị sản xuất trên cả nước; đồng thời gia tăng quy mô sản xuất, đưa ra thị trường những sản phẩm chế biến chất lượng, tiện dụng cho gia đình. Trong lĩnh vực sản xuất muối, BIM Group tự hào đóng góp 60% tổng sản lượng muối công nghiệp của Việt Nam.

DỊCH VỤ TIÊU DÙNG

Lĩnh vực kinh doanh Dịch vụ Tiêu dùng của Bim Group.

Lĩnh vực kinh doanh Dịch vụ Tiêu dùng của Bim Group.

Chú trọng nâng cao trải nghiệm, truyền cảm hứng và dẫn dắt lối sống lành mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần cho cộng đồng, BIM Group đã phát triển chuỗi câu lạc bộ thể thao cao cấp trên cả nước với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp bên cạnh chuỗi nhà hàng đẳng cấp, từ đó tạo nên một cộng đồng tinh hoa cùng chia sẻ lối sống lành mạnh, khỏe khoắn.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi theo biểu mẫu để được tư vấn chi tiết nhất.